Cách rút Kim Cương miễn phí không cần tiền 2021

30

Game Free Fire hiện giờ không còn quá xa lại đối với giới trẻ việt nam mà mỗi khi nhắc đến thường là sẽ hào hứng nhiều hơn bởi nội dung cuốn hút, thú vị. Các phần thưởng, vật phẩm trong Free Fire như vàng, kim cương, skin,… thì gần như ai cũng đã biết nhưng dạo gần đây xuất hiện một vấn đề liên quan đến việc rút Kim Cương miễn phí không cần tiền khiến nhiều người thắc mắc. Vậy có thật là rút kim cương trong Free Fire miễn phí được hay không, và rút như thế thì có mất phí không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Đầu tiên là kim cương trong tài khoản Free Fire của bạn có thể rút về, là hình thức giao dịch chuyển đổi các loại tiền ảo thành thẻ Garena, thẻ điện thoại để nạp vào game. Đây là hình thức quay vòng khá phổ biến và có mục đích của nhà phát hành.

Cách rút kim cương Free Fire 2021

Hiện tại thì sẽ tồn tại những phương thức cũng như lựa chọn sau cho mọi người biết. Chúng tôi đã tổng hợp các tin tức này rồi.

Rút Kim Cương Free Fire 9k 10k 20k

Điều kiện cần đạt được để rút kim cương 9k 10k 20k tại shop:rut kim cuong mien phi khong can tien 1 min

  • Phải rút tối thiểu 90 kim cương trở lên.
  • Muốn rút kc ff bạn cần phải tạo yêu cầu, sau đó gửi và chờ admin duyệt rồi gửi kim cương vào tài khoản của bạn. Quá trình này thường mất từ 10 đến 20 phút.
  • Cần điền chính xác các thông tin về tài khoản Free Fire để tránh không nhận được.
  • Nếu hệ thống báo thành công thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã được chuyển thành công kim cương.
  • Nếu sau 24h từ khi bạn gửi yêu cầu chuyển mà bạn vẫn chưa nhận được kim cương hoặc hệ thống báo lỗi thì hãy liên hệ lại với admin để nhận được hỗ trợ.

Giải thích một chút về vòng quay Free Fire 2021 này. Khi bạn tham gia vào các vòng quay may mắn này nếu số kim cương bạn trúng thưởng lớn hơn 90 kim cương bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản Free Fire của mình.

Các bước rút kim cương Free Fire 9k 10k 20k

Bước 1: Đăng kí tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Cần phải nạp tiền vào tài khoản Free Fire để tham gia vào các vòng quay may mắn. Khi phần thưởng của bạn từ 90 kim cương trở đi hãy thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Truy cập vào mục rút kim cương, điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau: số kim cương hiện tại, ID game, Kim cương, nội dung. Sau đó nhấn vào thực hiện, đợi admin duyệt và bạn sẽ nhận được kim cương về tài khoản.rut kim cuong mien phi khong can tien min

Lưu ý một điều là nên tìm địa chỉ uy tín. Không nên nạp vào những trang không uy tín. Vừa mất tiền oan lại còn không được gì thì quả thật là lãng phí. Thế nên để tránh rủi ro và điều này thì cùng thực hiện theo ở dưới để được hoàn toàn free bạn nhé.

Cách rút Kim Cương miễn phí không cần tiền

Đây đang một vấn đề nhức nhối, các đối tượng xấu lợi dụng tính năng này của Free Fire lập những trang web giả mạo với những thủ đoạn hết sức tinh vi thông qua Facebook hay Google,… để dụ dỗ mọi người vào rút kim cương miễn phí để đạt được các mục đích xấu như: đánh cắp thông tin tài khoản của bạn, hack nick, hoặc lừa tiền,..

  1. Đầu tiên xin mời mọi người đọc hết bài viết này để nắm bắt các thông tin về kim cương cần biết.rut kim cuong mien phi khong can tien 2 min
  2. Tiếp theo đó kéo xuống dưới sẽ thấy có mục comment đúng không nào. Ngay lúc này thì bạn hãy tiến hành để lại bình luận vào đó là tên tài khoản hoặc ID. Chúng tôi sẽ gửi kc vào cho bạn thoải mái mua đồ.

Lời cuối

Mọị người cần phải hết sức chú ý cẩn thận, nên tìm hiểu về các trang web uy tín về thu mua bán tài khoản Họ thường tạo những vòng quay may mắn với phần thưởng nhận kim cương Free Fire để tri ấn khách hàng cũng như tăng tương tác cho shop. Mọi người đều có thể tham gia tuy nhiên phần thưởng đi kèm sẽ không nhiều.

Mong rằng sau bài viết bên trên bạn đã nắm bắt rõ hơn và biết về việc rút kim cương miễn phí đó nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật là tuyệt vời vui vẻ nha.

30 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây