Combo kỹ năng Free Fire 2022 của các nhân vật

By | 10 Tháng Một, 2022

Các nhân vật trong dòng game free fire đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt tưởng chừng không liên quan tới nhau. nếu chúng ta biết cách kết hợp các kỹ năng của nhiều nhân vật lại với nhau sẽ tạo ra sức mạnh khủng khiếp, nâng cao hiệu quả chiến đấu đến mức tối đa. Tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn khiến cho các bạn khó khăn trong việc kết hợp, sau đây sẽ là một vài combo kỹ năng Free Fire để mọi người tham khảo. Bạn có thể xem xét rồi làm theo đảm bảo hiệu quả kỹ năng cực kỳ cao luôn.

Combo kỹ năng free fire 2022

Bên dưới hệ thống đã chỉ ra hàng loạt những nhóm nhân vật. Và đây đều có những kỹ năng tương đối giống nhau chứ không hề khác chút nào cả. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm xem rồi làm theo những gì nó nói.

1. Alok – Hayato – Joseph – Kellycombo kỹ năng Free Fire

Đây là bộ tứ hoàn hảo cho các trận cận chiến có thể tấn công kẻ địch với tốc độ đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian ngắn khiến chúng không kịp trở tay mà khả năng chính xác lại cao. Tất cả đều nhờ vào khả năng tăng tốc của Kelly và Joseph, đặc biệt là Alok có thể kéo dài việc tăng tốc thêm 5 giây nữa. Cùng với khả năng xuyên giáp của Hayato khiến cho kẻ địch mất máu, chính là sự kết hợp tấn công trong ngoài khiến cho đối phương bị hạ gục nhanh chóng.

2. Alok – Kelly – Moco – Laura

  • Kelly và Alok là sự kết hợp tốc độ trong khoảng thời gian ngắn.
  • Moco và Laura làm tăng độ chính xác của người chơi trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa.

Khi mà tốc độ vượt trội lại còn gặp chính xác sẽ tạo ra combo hủy diệt cân mọi mọi đối thủ, dễ dàng đối phó được với các tình huống trong trận đấu. Ưu điểm của những nhân vật này đều vượt trội , khi kết hợp lại không ai lấn át ai mà ngược lại còn hỗ trợ nhịp nhàng vô cùng ăn ý với nhau.

3. Kelly – Rafael – Laura – Miguel

Đây là team xịn cho các tay súng bắn tỉa:

  • Rafael sở hữu kỹ năng Dead Silent có thể che giấu người chơi trên bản đồ.
  • Laura giúp tăng thêm độ chính xác tương đối cao khi tấn công.
  • Dash của Kelly rất quan trọng để di chuyển xung quanh
  • Miguel chính là cô ý tá của cả team với năng lực Crazy Slayer sẽ tiếp thêm HP cho bạn sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, đây sẽ là nguồn hồi máu chính.

4. Miguel – Andrew – Kelly – Caroline

Đây là một team điển hình cho người chơi hệ shotgun sử dụng trong các trận chiến tầm gần.

Khả năng Agility của Caroline giúp tăng tốc độ di chuyển khi đang cầm một khẩu súng ngắn kết hợp với Andrew làm tăng độ bền của áo vest- như một lớp áo chống đạn giúp bạn chủ động tự tin lao vào chiến đấu.

Kelly hỗ trợ tăng nhanh tốc độ khi di chuyển, và còn Miguel giúp phục hồi HP nhanh chóng sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch.

5. Notora – Misha – Kelly – Fordcombo kỹ năng Free Fire

Tiếp đến với combo kỹ năng các nhân vật trong free fire là nhóm này. Ford làm giảm tối đa các tổn thương, thiệt hại mà người chơi gặp phải khi ở ngoài vùng an toàn. Tuy nhiên sự chủ động di chuyển vào những nơi tốt, an toàn của đa số người chơi như hiện nay khiến cho tính năng này không được sử dụng nhiều. Ford vẫn còn một khả năng nổi bật khác nữa là giúp kéo dài thời gian loot đồ cho người chơi giúp thu nhặt được các vật dụng có ích để chiến đấu.

Afterburner của Misha sẽ làm tăng tốc độ và giảm thiệt hại trong xe, trong khi Racer Blessing của Notora giúp khôi phục HP ngay cả khi đang di chuyển ở trong xe.

6. Alok + Miguel + K + A124

Combo này tập trung vào việc duy trì trận chiến một cách liên tục, vừa chiến đấu vừa có khả năng phục hồi tối đa HP và EP. A124 sẽ đảm nhiệm vai trò tiêu thụ tất cả EP dư thừa của K và Miguel, rồi biến chúng thành HP. Alok thì luôn là thành viên phù hợp với mọi đội hình. Ít người sẽ nghĩ đến đội hình các nhân vật này nhưng khi kết hợp lại thì đây là một team khá mạnh đấy.

Tổng kết lại

Trên đây đều là những gợi ý liên quan đến combo kỹ năng free fire cho mọi người cùng biết. Và đó cũng cũng đều là những gợi ý khách quan. Mọi người có thể tùy chọn các nhân vật khác nhau tạo thành một đội riêng phù hợp với mình để chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *