Cách đăng ký tài khoản Free Fire 2021 mới nhất

0

Là tựa game bắn súng sinh tồn, Free Fire hiện đang rất hot trong cộng đồng game ở cả trong nước và quốc tế . Được nhiều người đặc biệt là giới trẻ yêu thích vì nó đem đến những trải nghiệm thú vị , những phút giây chiến đấu căng thẳng kịch tính đến nghẹt thở nhưng đôi khi lại là sự đoàn kết đồng lòng của cả đội. Hãy đăng ký tài khoản free fire ngay để có cơ hội trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé ! Theo như mình tìm hiểu được thì còn khá nhiều anh em đang muốn chơi game này nhưng lại chưa biết làm sao để đăng ký. Vui lòng theo dõi bên dưới để có câu trả lời cụ thể bạn nhé.

Cách đăng kí tài khoản Free Fiređăng ký tài khoản Free Fire

Hiện nay có 4 cách giúp bạn đăng kí thành công một tài khoản Free Fire. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người thì sẽ chọn những phương thức khác nhau. Đặc biệt sau khi đã thực hiện thành công. Bạn sẽ có một tài khoản free fire miễn phí để chơi game này cùng với bạn bè hay với bất kỳ người nào khác.

Cách lập nick Free Fire bằng Facebook

Cách này khá phổ biến vì thao tác nhanh gọn, đơn giản tuy nhiên lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Đăng ký tài khoản Free Fire facebook các bạn có nguy cơ bị lấy cắp các thông tin cá nhân từ facebook vì tính bảo mật của Facebook chưa được cao. Ngoài ra các bạn hoàn toán có thể bị gắn các link bẩn, bị report facebook giả mạo,… hoặc cũng có thể là mất luôn cả tài khoản fb .đăng ký tài khoản ff

Đương nhiên không phải cứ đăng kí bằng tài khoản facebook cá nhân là sẽ gặp các rủi ro trên nhưng biết được cũng không hẳn là thừa. Các bạn hãy suy nghĩ, cân nhắc trước khi sử dụng cách này để đăng kí tài khoản nha.

Để thực hiện thì vào bên trong game này. Tiến hành click vào “đăng nhập bằng facebook” rồi xác nhận cấp quyền và tạo tên nhân vật như thế là xong.

Đăng ký tài khoản Free Fire bằng twitter

Với cách này thì cũng thực hiện tương tự như là facebook. Có điều là ở thị trường Việt Nam mạng xã hội này chưa phổ biến nên ít có người dùng. Dù vậy ở đây vẫn đảm bảo sự an toàn cực cao dành cho tất cả người chơi cũng như khách hàng.

Đăng ký free fire bằng tài khoản khách

Nghĩa là các bạn không cần phải cung cấp cấp kỳ thông tin gì cả. Chỉ cần chọn vào chữ “khách” rồi sau đó tạo tên nick là đăng ký ff xong rồi. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên hạn chế đó là nếu không dùng máy đó nữa. Sau khi reset hay xóa đi sẽ khó đăng nhập.

Đăng ký tài khoản Free Fire VK

Đây là cách thức được nhiều người lựa chọn, không quá phức tạp . Mọi người cần thực hiện theo các bước sau đây là có thể đăng kí được một tài khoản rồi.

Bước 1 : Sau khi tải game free fire thành công các bạn mở game ra và tiến hành chọn “VK” để tiến hàng đăng ký acc cho bạn. Hoặc vào luôn m.vk.com đăng ký cũng được.đăng ký tài khoản Free Fire

Kéo xuống dưới và ấn vào mục đăng kí, trang mới sẽ hiện ra bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu :

  • Họ và tên
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Giới tính

Sau khi điền đủ thông tin, bạn ấn chọn vào Tiếp tục.

Bước 2 : Tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy .

Trang mới hiện ra bạn cũng cần phải điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu :

  • Quốc gia/Vùng: Việt Nam
  • Nhập số điện thoại di động
  • Tích chọn vào ô: Tôi đã đọc các quy định

Sau đó nhấn vào Nhận code.

Bước 3 : Nhận code và gửi code

Trang mới hiện ra , bạn cần phải điền lại số điện thoại vừa đăng kí một lần nữa . Tiếp theo nhập mã code vừa được gửi tới điện thoại .

Rồi nhập mật khẩu cho tài khoản . Lưu ý để bảo mật thông tin, mật khẩu cài đặt cần có độ dài hơn 6 ký tự .

Sau đó ấn đăng kí . Thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã đăng kí xong acc này .

Tuy nhiên để tăng tính bảo mật cho tài khoản lên mức cao hơn, các bạn nên cân nhắc thực hiện tiếp các bước sau đây :

Bước 4 : Cần điền thêm một số thông tin tại trang mới .

Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm :

  •  Quốc gia
  • Thành phố đang sinh sống

Nhấn Tiếp tục .

Bước 5 : Nhập địa chỉ Email của bạn và nhấn tiếp tục.

Việc tiếp theo bạn cần điền mật khẩu mà bạn vừa đăng kí cho tài khoản này và ấn xác nhận.

Như vậy là đã hoàn tất toàn bộ các bước đăng kí tài khoản ff bằng VK . Bạn có thể ấn chọn truy cập vào trang Web và bắt đầu trải nghiệm sử dụng dịch vụ game.

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Free Fire 2021. Hy vong sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ. Và nếu như còn những câu hỏi gì liên quan đến game mà chưa rõ hãy truy cập garena free fire để có những thông tin cụ thể đó nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây