Hướng dẫn Fix văng game Free fire j2 pro 2021

1

Khi chơi game chắc hẳn không ít lần các bạn gặp phải tình trạng game chậm, giật, hoặc bị out,… Gây ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu và tâm trạng của người chơi. Mới đây Free Fire mới cho ra mắt bản nâng cấp lên J2 Pro nhưng tình trạng trên vẫn chưa được cải thiện. Sau đây là các cách fix văng game Free fire j2 pro, mọi người có thể áp dụng nếu gặp phải nhé.

Cách fix văng game Free fire j2 pro 2021

Bên dưới sẽ là những lựa chọn giúp bạn không phải gặp tình trạng giật lag nữa.Chơi sẽ vô cùng mượt mà luôn.Fix văng game Free fire j2 pro

Tắt chế độ tiết kiệm pin

Để có thể chơi game Free Fire thì đều là những thiết bị điện thoại thông minh trở lên. Một cách để bảo vệ pin điện thoại được bền đó là bật chế độ tiết kiệm pin sẽ làm giảm hiệu suất của điện thoại, giảm hiệu suất của CPU, giảm tần số làm mới của màn hình…Tuy nhiên cách này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game.

Có những lúc bạn không bật chế độ tiết kiệm pin nhưng khi pin yếu thì điện thoại cũng sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm. Để quá trình chơi game được mượt mà thì hãy tắt chế độ tiết kiệm và kịp thời sạc điện thoại.

Đảm bảo mạng được ổn định

Free Fire hay Pubg, liên quân,… đều là những game online đòi hỏi phải có mạng mới có thể truy cập và sử dụng được. Nếu tốc độ mạng chậm, kết nối chập chờn sẽ khiến cho quá trình chơi game của bạn bị lag, giật, chậm, hoặc văng ra khỏi game. Ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn cũng như kết quả của trận đấu.

Hãy ưu tiên những nơi có Wifi, ở gần wifi để tốc độ kết nối internet được tốt và ổn định. Nếu bạn sử dụng mạng những nơi như là trên tàu xe, vùng đồi núi,.. sẽ rất dễ rơi vào tình trạng mất tín hiệu. Mọi người nên chú ý nhé.

Cài đặt chức năng trò chơi, giảm khung hình, giảm hiệu ứng để cải thiện độ mượt khi chơi game

Nếu chơi game trong một thời gian dài làm cho nhiệt độ của điện thoại tăng nên( các bạn cầm vào điện thoại cảm thấy nóng rõ rệt) sẽ làm giảm hiệu suất của điện thoại. Chính vì thế quá trình chơi game của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến xảy ra một loạt các tình trạng như trên. Với những chiếc điện thoại dành riêng để chơi game thì vấn đề này sẽ không thường xuyên gặp phải.

Nhưng với dòng điện thoại cấu hình thấp mà đồ họa của trò chơi lại cao thì lời khuyên cho mọi người là nên giảm bớt các chức năng không cần thiết lắm trong điện thoại. Ví dụ như khi chơi game Free Fire, bạn có thể vào phần cài đặt tắt hiệu ứng hình động và chế độ tốc độ khung hình cao… trong game.

Dọn dẹp rác trong điện thoại

Điện thoại sau một thời gian sử dụng nếu không được dọn dẹp thường xuyên thì sẽ rất nhiều rác, chiếm rất nhiều diện tích trong bộ nhớ. Hãy dọn dẹp rác và gỡ bỏ những ứng dụng không sử dụng đến giúp gia tăng thêm không gian bộ nhớ cho điện thoại của bạn. Mà còn giúp điện thoại của bạn mượt mà trơn tru hơn khi chơi game online.

Tải ứng dụng chống văng game Free Fire

Đối với máy J2 Pro thì đây là dòng máy thuộc hệ điều hành android. Chính do vậy nên cần cài đặt phiên bản cho máy phù hợp. Vào kho hàng google play gõ tìm kiếm “Dual Space” và thực hiện tải về. Đây là ứng dụng cho phép chạy nhiều nền tảng.Fix văng game Free fire j2 pro

Mở máy ra và thêm game free fire vào danh sách khỏi bị lag đơ là xong.

Cuối cùng

Trên đây là một số cách giúp các bạn cách chống văng game free fire j2 pro để chơi game tốt hơn. Chắc chắn sẽ không sữa chữa được 100% tình trạng này nhưng sẽ cải thiện rất nhiều, các bạn hãy thử xem nhé. Áp dụng cho tất cả phiên bản ob26 ob27 ob28 ob29 ob30 bạn nhé.

Cách chỉnh độ nhạy free fire

1001 kí tự đặc biệt Free Fire.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây