Giới Thiệu

Free Fire ( garenafreefireff.com) là một trang web được thành lập từ 15/3/2021 cập nhật chia sẻ những thông tin liên quan đến tựa game free fire. Tại đây mọi người có thể biết được những sự kiện cuả game đang diễn ra một cách sớm nhất. Cùng với đó là thủ thuật hướng dẫn giúp người chơi chơi game tốt hơn.

Thông tin sáng lập

Admin sáng lập ra website là chủ thể cá nhân. Không liên quan đến các tổ chức công ty nào cả. Cam kết toàn bộ thông tin đưa ra là chính xác.

Đối với người dùng

Nếu như có những câu hỏi nào liên quan đến garena free fire mọi người hãy cứ mạnh dạn để lại bình luận. Hoặc liên hệ trực tiếp với admin theo email. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả những thắc mắc một cách sớm nhất.

Đối với nhà phát hành game

Bên mình cam kết chỉ đưa ra những thông tin thật. Không hề có hành vi xuyên tạc làm xấu hình ảnh của game trong mắt người dùng.

Quảng cáo

Trong quá trình xây dựng website để có kinh phí duy trì chúng tôi cần có mã quảng cáo được phát trên website. Tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Hệ thống sẽ chọn lọc những quảng cáo có giá trị và hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể yên tâm.

Cuối cùng

Garenafreefireff.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực của game. Bất kỳ thông tin gì người chơi cần hệ thống sẽ đáp ứng được. Hy vọng bạn sẽ chia sẻ điều này đến cho bạn bè và người thân cùng biết rõ hơn về chúng tôi.