Súng trường trong free fire là súng gì và danh sách

0

Không chỉ Free Fire mà bất kì tựa game bắn súng nào thì vũ khí đóng vai trò cực kì quan trọng và không thể thiếu. Anh em mà chơi game lâu rồi thì chắc cũng đã lựa chọn được cho mình vài khẩu súng ưng ý nhưng vẫn ưu tiên các khẩu súng trường. Hãy cùng tim hiểu súng trường trong Free Fire là súng gì. Để biết rõ cũng như biết nó có ưu điểm gì nổi bật. Đặc biệt là các bạn mới chơi nên biết về dòng súng này để nâng cao kỹ năng bắn súng nhé.

Súng trường trong Free Fire là súng gì

Súng Trường Tấn Công/ Assault Rifles là dòng súng có số lượng nhiều nhất trong Free Fire, phổ biến được nhiều người tìm kiếm và tin tưởng sử dụng. Rất hữu dụng trong khoảng giữa và cuối trận đấu. Súng trường trong ff này có các chỉ số ổn định tầm sử dụng không hạn chế và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. Đây chính là lớp vũ khí trang bị mạnh mẽ, tiện dụng của các game thủ.

Danh sách các loại súng trường trong free fire ff

Các khẩu súng trường trong Free Fire nổi tiếng về độ mạnh và ổn định. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng khẩu súng AR này nhé.

AK47Súng trường trong free fire là súng gì

Đây được coi là ông vua của loại súng trường luôn rồi. Nó luôn lọt top 1 các dòng súng yêu thích của mọi người bởi độ chính xác cao và khả năng sát thương lớn mà nó gây ra cho đối thủ. Phát huy tối đa lợi thế về tốc độ ở mọi khoảng cách. Tuy nhiên nhược điểm của khẩu AK47 này là độ giật lớn và khó có thể kiểm soát được độ lệch tâm nên nếu khả năng ngắm Bắn chưa tốt thì mọi người cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn khẩu súng này nha.

SCAR

Phù hợp với những người mới chơi Free Fire rèn luyện cho họ kỹ năng bắn liên thanh nhờ sự ổn định và khả năng hồi tâm nhanh chóng. Tuy nhiên tốc độ bắn hơi chậm nên những người đã chơi lâu hoặc thành thạo kỹ năng bắn súng thường ít lựa chọn khẩu này.

M4A1

Đánh giá khẩu này khá ổn so với tất cả các loại súng trong Free Fire hiện nay: sức sát thương tốt, độ chính xác cao, tốc độ bắn nhanh, độ giật thấp, dễ kiểm soát. Cực kỳ có ích khi người chơi muốn bắn liên thanh ở tầm trung mà không sợ bắn trượt quá nhiều.

M14Súng trường trong free fire là súng gì

Nâng cấp từ khẩu súng trường M1 Garand huyền thoại của quân đội Mỹ, rất hữu dụng trong chiến đấu tầm trung đến xa, ổn định và chính xác cực cao trong từng phát bắn.

FAMAS

Famas là khẩu súng trường mới nhất và gần như là khẩu súng trường hoàn hảo về mọi mặt, điểm đặc biệt là Famas sở hữu chế độ bắn Burst Mode/ Bắn 3 viên một tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong áp chế tầm trung.

SKS

Khi bạn nhặt được khẩu này thì sẽ có sẵn luôn ống ngắm 4x, được dùng để bắn tầm xa. Sức sát thương của SKS lớn hơn rất nhiều so với M14 nhưng độ giật của súng lại khá cao.

Dragunov SVDSúng trường trong ff là súng gì

Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính nên đương nhiên khả năng của nó cũng vượt trội hơn hẳn, là khẩu súng trường tiến công tầm có sát thương lớn nhất cùng tầm bắn xa nhất trong Free Fire. Nhưng khẩu này vẫn chưa hoàn hảo cho lắm vì tốc độ bắn còn khá  chậm và khả năng hồi tâm thấp.

Groza

Mọi người cũng chỉ tìm thấy nó tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính, sở hữu lượng sát thương hoàn hảo trong nhóm súng AR, Groza có độ chính xác cao, khả năng kiểm soát độ giật dễ dàng. Súng có tốc độ bắn vừa phải thích hợp sử dụng trong cả hai trường hợp bắn điểm xạ và liên thanh mà không cần thiết phải chuyển đổi sang chế độ bắn phát một.

Tóm lại

Hiểu rõ hơn về định nghĩa súng trường là súng gì trong free fire. Cùng với đó là các khẩu súng trường cũng là một lợi thế giúp ta dễ dàng tìm được cho mình một khẩu súng phù hợp để chiến đấu. Người chơi có giỏi, súng có tốt thì mới dễ dàng giành chiến thắng được. Chúc các bạn thành công !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây